Boot Camp IX og X – enn kvalinn af strengjum

Ekki varð mikið úr miðvikudagstímanum því ég svaf yfir mig. Ég reyndi að bæta aðeins fyrir það með því að fara langleiðina upp á Esjuna um kvöldið. Föstudagstíminn var alveg ágætur. Voru allir paraðir saman og sett upp keppni. Refsing bíður tapliðinu í næsta tíma.

Þessir tímar gera gjörsamlega út af við mann. Það er varla að maður komi sér í sturtu og í föt að tíma loknum. Ég þakka fyrir það að hafa ekki enn valdið stórslysi í umferðinni þegar ég keyri til vinnu, gjörsamlega úrvinda.

Boot Camp tekur verulega á, en það er þó ekkert miðað við Navy Seals heræfinguna sem Boot Camp bauð upp á. Mögnuð frásögn. Það getur varla verið í lagi með fólkið sem fór í þetta sér til gamans.

Þetta er nú held ég allt að koma hjá mér. Ég gat meira að segja slegið blettinn með handorfi í dag án þess að finna mikið fyrir strengjum.

  3 comments for “Boot Camp IX og X – enn kvalinn af strengjum

 1. 3. desember 2016 at 9:58

  Gl!c¼kwunschÃ!! Was für wunderbare Bilder. Alle sind einzigartig, kann mich nicht entscheiden, welches das Beste sein soll. Nicht auslachen, ich sehe Ähnlichkeit zu Noelle. Liebe GrüßeOlivia

  • 2. janúar 2017 at 15:18

   Such informative web site! Large thanks! Thanks for a good time visiting daekuiciedebdnkvd.com . It is really a pleasure understanding a web site like this filled with nice information. Thanks!

  • 9. apríl 2017 at 10:52

   Haha. I woke up down today. You’ve cheered me up!

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *