Byggingar í Steingrímsfirði

Hinn góði vefur strandir.is tók sig til og birti myndir af flest öllum byggingum í norðanverðum Steingrímsfirði og í Bjarnafirði. Gott framtak sem aðrir landsbyggðarvefir mættu taka til fyrirmyndar.

Í norðanverðum Steingrímsfirði er hinn merki bær Hella. Jörundur Gestsson, langafi minn, og Elín S. Lárusdóttir, langamma, bjuggu þar til æviloka. Gamli bærinn var byggður árið 1900 og hefur verið í endurnýjun síðustu árin. Í gamla bænum er haldið stórt fjölskyldumót árlega síðustu vikuna í júní. Það er alltaf gott að koma á Hellu.

Haloscan comment:

  4 comments for “Byggingar í Steingrímsfirði

 1. 3. desember 2016 at 10:48

  Walking in the prnecese of giants here. Cool thinking all around!

  • 2. janúar 2017 at 20:08

   Nee, het is niet heel veel moeite (in sommige gevallen), maar het is een bijzonder dom signaal van het bedrijf naar de sollicitant (los mijn probleem voor me op). Waarmee je een onnodig risico incerduteort voor het vermijdbaar afhaken van de sollicitant. En dat is weer bijzonder dom van het bedrijf.

  • 11. apríl 2017 at 21:50

   I`d like to intruduce to buy UGG Sienna Miller Boots 5816 White clearance ,it`s UGG Sienna Miller Boots 5816 White Color: White Hand stitched to ensure unrivalled durability Suede re-enforced heel for added durability Molded rubber sole for high grip, lightweight wear Crafted from A Grade twin-faced merino sheepskin at ugg clearance.

 2. 25. desember 2016 at 11:43

  AmandaJuly 18, 2012The last book I read was Douglas Adam’s second Dirk Gently novel, The Long, Dark Tea-time of the Soul. Not particularly feminist, but bitingly funny and creative.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *