Tímamóta vefur, stjornmal.net

Vá! stjornmal.net er æðislega flottur vefur. Fyrir skoðanakannana fíkla Íslands er þetta algjör draumur. Hönnun vefsins er líka einstaklega góð. Ég man ekki eftir að hafa séð svona flottan vef lengi. (að vísu væri gaman að vita hvað kjördæmavísitala þýðir, sem má velja um í útreikningum kannana. Hún virðist skipta rosalegu máli).

Haloscan comment:

  2 comments for “Tímamóta vefur, stjornmal.net

  1. 3. desember 2016 at 9:36

    "Cities and towns are going bankrupt because government class unions asked for and got financially unsustainable benefit paa&iges.kquot;Thcs is certainly the case where I live. One mayor actually made an agreement to give cops a full day's pay if they donated blood.They call it "blood days" off from work.

    • 2. janúar 2017 at 21:26

      There young and enjoying life.Sounds fine to me.And yes they dont give a crap about their bodies.(I Do not condone the drinvig)Trust Me, been there doing it except for driving

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *