Ég var úti að aka og var alveg úti að aka

Ég fór í smá bíltúr áðan. Ég var orðinn mjög bensínlítill og ætlaði mér því að koma við á Shell-stöðinni í Fellunum (við Breiðholtsbraut). Þegar ég var kominn á Reykjanesbrautina þá passaði ég mig á því að fara ekki á mína venjulegu akrein (til að komast beint upp í Breiðholt við Staldrið). Ég var ánægður með að hafa komist framhjá Staldrinu því ég hef þann leiðinlega veikleika að keyra stundum eitthvað allt annað en ég ætlaði að keyra. Keyri oft bara þær leiðir sem ég er vanur að fara, eða þá leið sem ég fór síðast. (ég hef stundum þurft að keyra bæjarendana á milli áður en ég lendi á réttum áfangastað). Ég var semsagt fyrir ofan Mjóddina og var á leiðinni að Breiðholtsbraut. Ég hlustaði á Kastljósið í útvarpinu að mikilli athygli og allt í einu var ég kominn undir einhverja brú…og ekki enn kominn að beygjuljósunum upp Breiðholtsbraut. Ótrúlegt að þetta hafi þotið í gegnum hausinn á mér þegar ég veit mjög vel að brúin er búin að vera þarna í meira en ár og beygjuljósin því líka löngu horfin. Ég þurfti því að keyra niður að Smáralind og undir brúna þar til að komast til baka. Þetta var ekki það viturlegasta með nánast tóman bensíntank….
Það er alveg nógu hættulegt að vera úti að aka hvað þá að vera úti að aka í leiðinni, alveg stórhættulegt 🙂

Haloscan comment:

  2 comments for “Ég var úti að aka og var alveg úti að aka

  1. 3. desember 2016 at 9:46

    This article is not a compliment. Remember, there are tons of extras in these films. There are also buildings, trees, cars, and a multitude of things with more talent, charisma, presence, personality, and accolades than Arthur &#a;802K2de.” MediKaded OUT!

    • 2. janúar 2017 at 15:16

      Hey, that’s porfleuw. Thanks for the news.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *